Lượt xem: 75

Khai trương gian hàng sản phẩm OCOP tại thị xã Ngã Năm

Chiều ngày 19/1, UBND thị xã Ngã Năm tổ chức Lễ khai trương gian hàng sản phẩm OCOP Sóc Trăng. Đồng chí Trần Văn Liêm - Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì buổi lễ; cùng dự có lãnh đạo các phòng, ban, ngành thị xã.

 


Nghi lễ cắt băng khánh thành. Ảnh Văn Tá

 

    Gian hàng sản phẩm OCOP Sóc Trăng đặt tại địa chỉ số 33, tuyến Quản lộ Phụng Hiệp, thuộc địa bàn Khóm 3, Phường 1, thị xã Ngã Năm. Gian hàng trưng bày 212 sản phẩm OCOP của tỉnh Sóc trăng, trong đó thị xã Ngã Năm có 13 sản phẩm; tất cả các sản phẩm OCOP đều đạt từ 3 sao trở lên. Đây là gian hàng đầu tiên của thị xã Ngã Năm, là nơi để các hợp tác xã, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn thị xã đẩy mạnh xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP của địa phương đến du khách, nhằm kích cầu tiêu thụ trong nước, từng bước hướng tới mục tiêu xuất khẩu. Đồng thời, thúc đẩy giao lưu, tìm kiếm đối tác, phát triển và nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm OCOP, tạo được niềm tin để người tiêu dùng an tâm về chất lượng sản phẩm.

    Phát biểu tại buổi lễ khai trương, đồng chí Trần Văn Liêm - Phó Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiều năm qua; đồng thời, đề nghị các ngành, các xã, phường cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền quảng bá, để người tiêu dùng biết đến các sản phẩm OCOP của Ngã Năm và sản phẩm tiềm năng, lợi thế của địa phương, cũng như một số sản phẩm OCOP của tỉnh. Phó Chủ tịch UBND thị xã đề nghị các ngành cùng xã, phường phối hợp tốt với Phòng Kinh tế thị xã, tiếp tục phát triển các sản phẩm OCOP địa phương trong thời gian tới, tăng số lượng và nâng chất lượng cao hơn. Ngoài ra, tăng cường công tác kiểm tra, để kịp thời hỗ trợ các điểm trưng bày, bán sản phẩm hoạt động đúng mục tiêu đề ra, phát huy hiệu quả các sản phẩm OCOP, triển khai kịp thời các chính sách đến các chủ thể OCOP và tiềm năng OCOP, để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm.

Văn TáPhim tư liệu
  • Ngày hội văn hóa thể thao du lịch đông bào Khmer Nam bộ và Lễ hội Óoc-Om-Bóc Đua ghe Ngo 2022
  • Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai - năm 2022
  • Bộ Ngoại giao với các hoạt động "Tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất ở nước ngoài"
1 2 3 4 5  ... 


No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 1323
  • Trong tuần: 60,924
  • Tất cả: 6,445,536