• 12/06/2024

  Tập huấn tuyên truyền chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho cán bộ Đoàn chủ chốt

  Sáng ngày 12/6, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh và Tỉnh đoàn Sóc Trăng phối hợp tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) và hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng VssID-BHXH số năm 2024 cho gần 200 cán bộ Đoàn chủ chốt của các huyện, thị xã và thành phố. Tham dự tại điểm cầu BHXH tỉnh có các đồng chí: Triệu Thị Ngọc Diễm – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; Lâm Thanh Thiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh. Tại điểm cầu các huyện, thị xã có sự tham dự của lãnh đạo BHXH các huyện, thị xã; lãnh đạo các huyện, thị đoàn, bí thư, phó bí thư Đoàn các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

  49 lượt xem
 • 12/06/2024

  Tăng cường công tác phối hợp liên ngành giữa Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng và các cơ quan, đơn vị

  Thời gian qua, công tác phối hợp liên ngành giữa Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh và các sở, ban, ngành, hội đoàn thể được triển khai đồng bộ, có hiệu quả, qua đó đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác phát triển người tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), từng bước khắc phục tình trạng chậm đóng BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện tốt mục tiêu an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước, đảm bảo ổn định chính trị và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

  44 lượt xem
 • 10/06/2024

  Thông báo: Số điện thoại, địa chỉ cơ quan Bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng

  Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng xin thông báo đến quý cơ quan, đơn vị, người lao động và người dân địa chỉ, số điện thoại của các cơ quan Bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng và các kênh truyền thông chính thống của Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng.

  37 lượt xem
 • 09/06/2024

  Ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam: Nỗ lực, đóng góp tích cực cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới

  Trong bối cảnh tình hình quốc tế, trong nước có nhiều khó khăn, thách thức, song dưới sự quan tâm, lãnh đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền các cấp, toàn ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đặt quyết tâm cao, nỗ lực vượt khó, vươn lên đạt được nhiều thành tựu, kết quả quan trọng trong thực hiện chính sách bảo hiểm y tế (BHYT) nói chung và Chỉ thị số 38-CT/TW ngày 07/9/2009 của Ban Bí thư nói riêng về đẩy mạnh công tác BHYT trong tình hình mới (Chỉ thị số 38). Qua đó, góp phần đảm bảo an sinh xã hội (ASXH), tiếp tục củng cố thêm niềm tin của nhân dân vào chính sách BHYT nhân văn, ưu việt của Đảng và Nhà nước.

  20 lượt xem
 • 09/06/2024

  Đẩy mạnh chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội không dùng tiền mặt

  Ngày 05/5, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu đã ký ban hành văn bản chỉ đạo về việc đẩy mạnh thực hiện chi trả không dùng tiền mặt các chế độ bảo hiểm xã hội (BHXH) trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

  32 lượt xem
 • 30/05/2024

  Hội thi tuyên truyền viên bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế: Nhiều thông điệp ý nghĩa

  Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2025) và hưởng ứng “Tháng Vận động, triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân”, ngày 30/5/2024, Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng tổ chức thành công Hội thi tuyên truyền viên bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2024. Tham dự Hội thi có 24 tuyên truyền viên, cộng tác viên đến từ các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh, BHXH các huyện, thị xã và các tổ chức dịch vụ thu trong toàn tỉnh.

  40 lượt xem
 • 24/05/2024

  Bảo hiểm xã hội huyện Cù Lao Dung: Chi trả kịp thời chế độ đối với người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng vừa phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức chi trả trực tiếp tiền trợ cấp tử tuất, mai táng phí cho thân nhân người tham gia BHXH tự nguyện.

  86 lượt xem
 • 21/05/2024

  Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng: Tập huấn kỹ năng viết tin, bài và chụp ảnh báo chí cơ bản

  Sáng ngày 21/5, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Tạp chí BHXH tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết tin, bài về chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) và kỹ thuật chụp ảnh báo chí cơ bản cho hơn 40 đại biểu là lãnh đạo và viên chức các phòng nghiệp vụ; lãnh đạo và viên chức phụ trách công tác truyền thông của BHXH các huyện, thị xã. Đồng chí Đàm Lực Sĩ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì Hội nghị.

  72 lượt xem
 • 21/05/2024

  Quyết liệt chuyển đối số lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ

  Trong bối cảnh thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng và Nhà nước, đất nước ta đã đạt được nhiều kết quả quan trọng ở tất cả các lĩnh vực: kinh tế tiếp tục được phục hồi và phát triển, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống của nhân dân ổn định, từng bước được cải thiện... Góp phần tạo nên bức tranh kinh tế - xã hội tươi sáng đó có sự đóng góp không nhỏ của công tác an sinh xã hội, mà hai trụ cột chính là chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) và bảo hiểm y tế (BHYT).

  50 lượt xem
 • 19/05/2024

  Bảo hiểm xã hội - an tâm cho mọi gia đình

  Sáng ngày 19/5, BHXH tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình năm 2024. Buổi lễ được trực tuyến đến các huyện, thị xã, thành phố.

  94 lượt xem
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 


Phim tư liệu
 • Phát biểu của đồng chí Lâm Tấn Hòa
 • Ngày hội văn hóa thể thao du lịch đông bào Khmer Nam bộ và Lễ hội Óoc-Om-Bóc Đua ghe Ngo 2022
 • Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai - năm 2022
1 2 3 4 5  ... No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
 • Đang online: 90
 • Hôm nay: 5580
 • Trong tuần: 76,735
 • Tất cả: 12,119,063