• 29/07/2021

  Những chiếc “áo xanh” giữa mùa dịch bệnh

  Cùng với công tác phòng, chống COVID-19 đang thực hiện quyết liệt ở thị xã Ngã Năm thì những chiếc “áo xanh” tình nguyện của địa phương là một trong những lực lượng nhiệt huyết, phát huy vai trò của tuổi trẻ, tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ bà con trong khu vực phong tỏa ở xã Vĩnh Qưới vượt qua khó khăn giữa mùa dịch bệnh.

  253 lượt xem
 • 28/07/2021

  Fanpage Công đoàn Sóc Trăng tuyên truyền nhanh chóng, hiệu quả

  Trung bình mỗi tin, bài đăng tải có trên 21.800 lượt người tiếp cận, fanpage Công đoàn Sóc Trăng cho thấy kết quả tích cực trong tận dụng nền tảng sẵn có trên facebook để tăng cường công tác tuyên truyền đến đoàn viên, người lao động.

  270 lượt xem
 • 26/07/2021

  Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tổ chức gian hàng “0 đồng” trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống COVID-19

  Sáng ngày 26-7, Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tổ chức gian hàng “0 đồng” ở Phường 5, thành phố Sóc Trăng trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống COVID-19.

  289 lượt xem
 • 21/07/2021

  Huyện đoàn Mỹ Tú khởi động mô hình đi chợ giúp người dân

  Trước diễn biến hết sức phức tạp của COVID-19, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Tú đã khởi động mô hình “Đi chợ giúp dân” để hỗ trợ nhu yếu phẩm đến những người dân đang thực hiện cách ly tại nhà có nhu cầu mua sắm hàng hoá thiết yếu, đồng thời hỗ trợ những hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

  579 lượt xem
 • 09/07/2021

  Ổn định kinh tế gia đình từ mô hình trồng nấm rơm

  Cuộc sống gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Liên ở ấp Xóm Đồng 2, xã Thới An Hội, huyện Kế Sách trước đây gặp nhiều khó khăn. Nhưng hiện nay với sự kiên trì, vượt khó, gia đình chị đã khá thành công với mô hình sản xuất nấm rơm, nhờ đó mang lại nguồn thu nhập ổn định và phát triển kinh tế gia đình.

  181 lượt xem
 • 27/05/2021

  Hiệu quả mô hình nuôi ốc bưu đen

  Trước đây, ở miền Tây, ốc đã trở thành món ăn dân dã; giờ đây, ốc từ quê ra phố lại trở thành món ăn đặc sản. Xuất phát từ nhu cầu thực tế này mà nông dân Võ Minh Trí ở xã An Mỹ, huyện Kế Sách đã tận dụng ao mương xung quanh nhà để nuôi ốc bưu thương phẩm và ốc giống, giúp gia đình đổi đời.

  610 lượt xem
 • 24/05/2021

  Mô hình nuôi dê nhốt chuồng giúp nông dân có thu nhập cao

  Sau nhiều năm trồng và chăm sóc vườn cam, quýt nhưng hiệu quả mang lại không cao, đôi lúc ông Trần Văn Bền, ấp Phương Bình 2, xã Hưng Phú, huyện Mỹ Tú cảm thấy chán nản. Thế nhưng, với sự “đồng hành” của Ngân hàng Agribank - chi nhánh huyện Mỹ Tú về vốn và khát vọng làm giàu trên mảnh đất quê hương đã thôi thúc ông tìm tòi, học hỏi các mô hình kinh tế phù hợp và đã thành công với mô hình nuôi dê nhốt chuồng.

  1661 lượt xem
 • 19/05/2021

  Vĩnh Quới xây dựng nhiều mô hình hiệu quả nhằm nâng cao đời sống cho hộ nghèo

  Những năm qua, để thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ Quân sự xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm đã không ngừng đổi mới nội dung, xây dựng nhiều mô hình hay, cách làm cụ thể nhằm giúp cho hộ nghèo, người già neo đơn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

  147 lượt xem
 • 23/04/2021

  Thanh niên xã Hồ Đắc Kiện, huyện Châu Thành phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ theo Đề án 08 của Ban Dân vận Tỉnh ủy

  Trong những năm qua, cùng với tiến trình đổi mới và phát triển của quê hương, thanh niên xã Hồ Đắc Kiện đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trên các lĩnh vực, chủ động đảm nhận các công trình phần việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương với mục tiêu theo Đề án 08 của Ban Dân vận Tỉnh ủy “Xây dựng và phát triển toàn diện xã Hồ Đắc Kiện, giai đoạn 2016-2020”.

  216 lượt xem
 • 19/04/2021

  Người phụ nữ gắn bó với nghề làm hoa đất sét

  Hơn 13 năm nay, chị Lê Kim Phượng ở ấp Phú Tức, xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú, gắn bó với nghề làm hoa từ đất sét. Thật đặc biệt khi những đóa hoa đầy màu sắc, sinh động lại được làm ra từ  đôi tay thô ráp, xưa nay chỉ biết đến việc đồng áng. Và nghề làm hoa từ đất sét đã trở thành nguồn thu nhập chính của gia đình chị Phượng.

  236 lượt xem
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 


Phim tư liệu
 • Bộ Ngoại giao với các hoạt động "Tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất ở nước ngoài"
 • GS.TS Tạ Thành văn - Đại học Y Hà Nội
 • Đại đức Thích Đinh Hương - Chủ nhiệm Nhóm Xây cầu giao thông từ thiện chùa Vĩnh Phước, tỉnh Sóc Trăng
1 2 3 4 5  ... 


No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
 • Đang online: 41
 • Hôm nay: 7405
 • Trong tuần: 72,224
 • Tất cả: 3,043,605