Lượt xem: 83

Bí thư Thành ủy Sóc Trăng làm việc định kỳ với Bí thư Đảng ủy 10 phường

Ngày 14/9, tại Thành ủy Sóc Trăng, Thường trực Thành ủy Sóc Trăng làm việc định kỳ với lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thành ủy và Bí thư Đảng ủy 10 phường nghe báo cáo tình hình và kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh , xây dựng Đảng và hệ thống chính trị quý III và phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Quận - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Sóc Trăng chủ trì buổi làm việc.

 


Bí thư Thành ủy Sóc Trăng Nguyễn Văn Quận phát biểu kết luận tại buổi làm việc. Ảnh: Lê Vũ

 

    Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quận đánh cao một số kết quả tích cực trong công tác lãnh đạo, tổ chức thực hiện. Trong đó, đánh giá cao công tác phát triển đảng viên, các phường đã xây dựng được kế hoạch, tạo nguồn, đảm bảo chỉ tiêu đề ra; trong công tác giải phóng mặt bằng các công trình, dự án, các phường thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động...

    Ngoài ra, Bí thư Thành ủy cũng chia sẻ những khó khăn của các đơn vị, đồng thời đưa ra một số giải pháp để các phường phấn đấu. Những tháng còn lại của năm, các cấp ủy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp với chính quyền rà soát các chỉ tiêu chưa đạt, từ đó đề ra các giải pháp cụ thể, sát hợp với tình hình thực tế địa phương để triển khai thực hiện. Trong đó, tập trung vào công tác giải phóng mặt bằng, quản lý tài sản công; trong công tác tuyển quân cần nắm chặt nguồn thanh niên và xét duyệt đúng đối tượng, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu vào cuối năm.

Lê VũPhim tư liệu
  • Ngày hội văn hóa thể thao du lịch đông bào Khmer Nam bộ và Lễ hội Óoc-Om-Bóc Đua ghe Ngo 2022
  • Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai - năm 2022
  • Bộ Ngoại giao với các hoạt động "Tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất ở nước ngoài"
1 2 3 4 5  ... 


No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
  • Đang online: 137
  • Hôm nay: 7405
  • Trong tuần: 84,099
  • Tất cả: 9,039,318