Lượt xem: 246

Bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa học 2022-2024

Chiều ngày 18/6, Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng phối hợp Học viện Chính trị Khu vực IV tổ chức Lễ bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K16B06-ST, khóa học 2022-2024 tại tỉnh Sóc Trăng. Đến dự có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; Tiến sĩ Lê Xuân Tạo - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực IV.


Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Bằng Tốt nghiệp cho các học viên

 

    Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K16B06-ST, khóa học 2022-2024 có tổng số 56 học viên, đa số là cán bộ trong diện quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý chủ chốt của các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và cấp huyện. Trong thời gian 19 tháng học tập và rèn luyện, các học viên đã được nghiên cứu 19 môn học và chuyên đề ngoại khóa với 30 tiết. Qua đó, đã giúp học viên nâng cao nhận thức về tư tưởng, chính trị, khẳng định sâu sắc hơn niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và điều hành của Nhà nước. Kết thúc khóa học, tất cả học viên của lớp đều được cấp bằng tốt nghiệp; trong đó có 4 học viên đạt loại giỏi và 52 học viên đạt loại khá.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương tinh thần nỗ lực của học viên trong suốt thời gian học tập và chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình của lớp học; đồng thời cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV. Trước yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh hiện nay, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các học viên với những kiến thức mới được học sẽ áp dụng một cách linh hoạt, hiệu quả vào thực tiễn công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị mình, góp phần cùng với Đảng bộ tỉnh hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, đột phá mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV đề ra. Đồng thời, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên; nâng cao trách nhiệm trước Đảng và nhân dân, tiền phong, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc, xứng đáng là hạt nhân lãnh đạo trong giai đoạn hiện nay.

    Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao Bằng Tốt nghiệp cho các học viên; đồng thời, khen thưởng cho 3 học viên đạt thành tích học tập giỏi, rèn luyện tốt và 1 tập thể và 3 học viên có thành tích trong rèn luyện, tham gia phong trào.

Ánh PhúcPhim tư liệu
  • Phát biểu của đồng chí Lâm Tấn Hòa
  • Ngày hội văn hóa thể thao du lịch đông bào Khmer Nam bộ và Lễ hội Óoc-Om-Bóc Đua ghe Ngo 2022
  • Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai - năm 2022
1 2 3 4 5  ... 


No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
  • Đang online: 85
  • Hôm nay: 6448
  • Trong tuần: 88,045
  • Tất cả: 12,419,294