Lượt xem: 114

Long Phú trao Huy hiệu Đảng đợt 1 năm 2023 cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 –3/2/2023), lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Long Phú tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 01 năm 2023 cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 


Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Phước Min

 

    Theo đó, trong đợt này huyện Long Phú có 15 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng; trong đó, có 06 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 08 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Việc trao Huy hiệu Đảng được Huyện ủy Long Phú tổ chức đoàn đến trao tận nhà.

    Tại mỗi điểm đến, lãnh đạo huyện đã chúc mừng và ghi nhận những công lao đóng góp trong thời gian qua của các đồng chí cao niên tuổi Đảng và mong muốn trong thời gian tới, với kinh nghiệm của mình các đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

    Được nhận Huy hiệu Đảng, từng đảng viên rất phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng và đây là niềm vinh dự cho gia đình; các đồng chí sẽ có nhiều việc làm thiết thực cống hiến nhiều hơn nữa cho địa phương và giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Chiến ThắngPhim tư liệu
  • Ngày hội văn hóa thể thao du lịch đông bào Khmer Nam bộ và Lễ hội Óoc-Om-Bóc Đua ghe Ngo 2022
  • Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai - năm 2022
  • Bộ Ngoại giao với các hoạt động "Tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất ở nước ngoài"
1 2 3 4 5  ... 


No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
  • Đang online: 71
  • Hôm nay: 1451
  • Trong tuần: 61,052
  • Tất cả: 6,445,664