Lượt xem: 52

Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 7/2, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng đến tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo sinh sống trên địa bàn xã Phú Tâm, huyện Châu Thành. Cùng đi có lãnh đạo Viettel Sóc Trăng và lãnh đạo huyện Châu Thành.

 


Đồng chí Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng và lãnh đạo Viettel Sóc Trăng tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo. Ảnh: Chí Bảo

 

    Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn và các thành viên đoàn đã tặng 100 phần quà Tết, mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và 500.000 đồng tiền mặt do Viettel Sóc Trăng tài trợ.

    Trung tá Trần Văn Bình - Giám đốc Viettel Sóc Trăng cho rằng, đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội, thể hiện quan điểm xuyên suốt của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội là kinh doanh luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Những phần quà gửi đến bà con trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 thể hiện tình yêu thương đối với người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, giúp các gia đình có điều kiện vui Xuân đón Tết. Nhân dịp Tết đến, Xuân về, Viettel Sóc Trăng chúc các gia đình hưởng một mùa xuân an vui, đầm ấm và hạnh phúc.

    Chiều cùng ngày, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn cũng đến thăm và tặng quà cho gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, chuẩn bị lên đường nhập năm 2024 tại ấp Thọ Hòa Đông A, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo huyện Châu Thành và xã Phú Tâm.

    Theo đó, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn cùng đoàn đến thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết cho gia đình của thanh niên Tăng Quốc Long và gia đình thanh niên Dương Văn Nhơn cùng ở ấp Thọ Hòa Đông A, xã Phú Tâm. Đây là những gia đình công dân tiêu biểu, có tinh thần tình nguyện lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

    Tại các nơi đến, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn đã thăm hỏi tình hình đời sống các gia đình và tâm tư, nguyện vọng của các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự; biểu dương các gia đình đã chấp hành tốt pháp luật của nhà nước, động viên và tạo điều kiện tốt nhất để con mình yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, bảo vệ Tổ quốc. Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn cho rằng, thực hiện nghĩa vụ quân sự, bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ, là trách nhiệm rất thiêng liêng, đồng thời cũng là niềm tự hào của mỗi công dân, gia đình các công dân đối với Tổ quốc. Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn căn dặn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị sẵn sàng cho ngày lên đường nhập ngũ, vui Tết nhưng chú ý giữ gìn sức khỏe, trong quân ngũ chấp hành tốt nội quy, ra sức phấn đấu học tập và rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ và trưởng thành hơn.


Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn và đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo huyện Châu Thành và xã Phú Tâm đến thăm và tặng quà cho gia đình thanh niên Dương Văn Nhơn tại ấp Thọ Hòa Đông A, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành. Ảnh: Chí Bảo

 

    Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn đã tặng quà Tết và chúc các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự hưởng một mùa xuân an khang, thịnh vượng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

    Các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đồng thời hứa sẽ động viên con, cháu mình làm tròn nghĩa vụ của người thanh niên, hăng hái lên đường bảo vệ  Tổ quốc.

Chí BảoPhim tư liệu
  • Ngày hội văn hóa thể thao du lịch đông bào Khmer Nam bộ và Lễ hội Óoc-Om-Bóc Đua ghe Ngo 2022
  • Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai - năm 2022
  • Bộ Ngoại giao với các hoạt động "Tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất ở nước ngoài"
1 2 3 4 5  ... 


No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
  • Đang online: 136
  • Hôm nay: 9247
  • Trong tuần: 73,927
  • Tất cả: 10,779,420