Lượt xem: 271

Không khí ngày làm việc đầu năm tại huyện Châu Thành

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, ngày 15/2, tức ngày mùng 6 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành đã quay trở lại làm việc. Tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đều thực hiện nghiêm túc giờ giấc làm việc, tạo khí thế lao động hăng say, tinh thần phấn chấn về một năm mới, thắng lợi mới.

 


Người dân làm hồ sơ tại UBND xã An Hiệp

 

    Tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Châu Thành, ngay từ sáng sớm, cán bộ, công chức đã có mặt đầy đủ; 100% các quầy đều bố trí cán bộ, công chức trực nghiêm túc, sẵn sàng tiếp nhận các hồ sơ, thủ tục hành chính, bảo đảm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân trong những ngày đầu Xuân.

    Còn tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã An Hiệp, chỉ trong buổi sáng ngày 15/2, đã có trên 30 trường hợp đến liên hệ làm thủ tục. Đội ngũ cán bộ, công chức làm việc rất khẩn trương và nghiêm túc. Mọi thủ tục hành chính đều được giải quyết, đảm bảo đúng quy trình và được hướng dẫn nhiệt tình, hiệu quả với phương châm phục vụ tốt, tránh gây phiền hà cho nhân dân. Đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Hiệp cho biết thêm: “Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, hôm nay là ngày làm việc đầu tiên của năm mới nhưng tất cả cán bộ, công chức, các ngành, đoàn thể xã An Hiệp đều có mặt đúng giờ và làm việc một cách nghiêm túc. Theo thông lệ hằng năm, những ngày này nhiều người dân đi làm ăn xa đến liên hệ giải quyết các thủ tục hành chính rất đông. Tâm lý của doanh nghiệp, người dân là muốn mọi công việc đều suôn sẻ để được thuận lợi cả năm, do đó xã đã bố trí, phân công đầy đủ cán bộ, công chức hướng dẫn, tạo mọi điều kiện phục vụ người dân đến làm các thủ tục hành chính được nhanh chóng”.

    Đa số người dân rất hài lòng. Khi ra về, bà Lâm Thị La – ấp Giồng Chùa A, xã An Hiệp vui vẻ nói: “Hôm nay, tôi đến làm hồ sơ xin việc, được cán bộ hướng dẫn nhiệt tình, vui vẻ, hồ sơ làm rất nhanh lẹ”.

    Ngoài các cơ quan hành chính đi vào nền nếp trong ngày đầu năm mới, công nhân làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng trên địa bàn huyện cũng hăng hái bắt tay vào công việc. Ghi nhận tại Head Honda Hồng Đức 10 (ấp Trà Quýt A, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành) không khí làm việc không kém phần nhộn nhịp, nhân viên hầu như có mặt đầy đủ tại các vị trí để phục vụ khách hàng. “Head Honda Hồng Đức 10 hôm nay làm việc với 100% nhân viên để phục vụ cho khách hàng. Năm vừa qua, dù có những khó khăn nhưng đơn vị cũng đã đạt được kế hoạch đề ra, thành quả đó là do sự nỗ lực và cố gắng của tất cả nhân viên. Với phương châm đặt khách hàng lên trên hết, năm 2024, Head Honda Hồng Đức 10 sẽ cố gắng hết mình để phục vụ tốt nhất cho khách hàng” - ông Võ Thanh Sơn – Cửa hàng phó Head Honda Hồng Đức 10 cho biết.

    Những tín hiệu tích cực trên cho thấy, các cơ quan, doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn huyện Châu Thành đã sẵn sàng cho một năm mới với tâm thế mới, hăng hái thi đua lao động, sản xuất, quyết tâm giành thắng lợi trong năm 2024.

Văn ThảoPhim tư liệu
  • Phát biểu của đồng chí Lâm Tấn Hòa
  • Ngày hội văn hóa thể thao du lịch đông bào Khmer Nam bộ và Lễ hội Óoc-Om-Bóc Đua ghe Ngo 2022
  • Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai - năm 2022
1 2 3 4 5  ... 


No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
  • Đang online: 84
  • Hôm nay: 1727
  • Trong tuần: 82,882
  • Tất cả: 11,489,174