Lượt xem: 186

Đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh với cán bộ, chiến sĩ công an các xã, phường, thị trấn

Sáng ngày 14/9, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh với cán bộ, chiến sĩ công an các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Đại tá Bùi Quốc Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có Đại tá Phan Văn Ứng - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo công an các đơn vị, các huyện, thị xã, thành phố và 109 đồng chí là Trưởng Công an các xã, phường, thị trấn.

 


Các đại biểu tham dự hội nghị đặt câu hỏi cho Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh

 

    Tại hội nghị, đại diện công an các xã, phường, thị trấn đã mạnh dạn báo cáo, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở; phản ánh tình hình thực tiễn công tác, nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ công tác Công an và các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Đồng thời đề xuất, kiến nghị các giải pháp để khắc phục những khó khăn, nâng cao hiệu quả các mặt công tác. Qua đó, giúp cho Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh nắm bắt rõ hơn về tâm tư, nguyện vọng của lực lượng công an xã, phường, thị trấn trong quá trình thực thiện nhiệm vụ tại cơ sở, kịp thời giải đáp những thắc mắc, kiến nghị, đề xuất và có những chỉ đạo, định hướng để giúp cán bộ, chiến sĩ hiểu được những chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và của ngành đối với lực lượng công an cấp xã.

    Tất cả các câu hỏi được nêu ra trong hội nghị đều rất thiết thực, đúng trọng tâm, phản ánh rõ nét những khó khăn, vướng mắc của lực lượng công an cấp xã. Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ đã trực tiếp giải đáp tường tận các vấn đề, đáp ứng mong mỏi của các đại biểu tham dự hội nghị.

    Phát biểu kết luận hội nghị, Đại tá Bùi Quốc Khánh - Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, cởi mở, thẳng thắn của các đại biểu tham dự hội nghị; đồng thời, mong muốn các đồng chí công an xã, phường, thị trấn tiếp tục cống hiến sức mình cho nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở; tập trung khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong quá trình công tác; kịp thời phát hiện và phản ánh những khó khăn, bất cập về trên để được hướng dẫn, chỉ đạo giải quyết kịp thời. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng nhấn mạnh, sẽ luôn quan tâm và đồng hành cùng lực lượng công an cấp xã; tiếp tục kiện toàn, tăng cường bổ sung biên chế, trang thiết bị; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công an cơ sở vững về chính trị, mạnh về nghiệp vụ.

Đức TrungPhim tư liệu
  • Ngày hội văn hóa thể thao du lịch đông bào Khmer Nam bộ và Lễ hội Óoc-Om-Bóc Đua ghe Ngo 2022
  • Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai - năm 2022
  • Bộ Ngoại giao với các hoạt động "Tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất ở nước ngoài"
1 2 3 4 5  ... 


No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
  • Đang online: 145
  • Hôm nay: 7891
  • Trong tuần: 84,585
  • Tất cả: 9,039,804