• 29/09/2022

  Nhân lên những giá trị đẹp theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh – phát huy giá trị đại đoàn kết

  Bằng tinh thần đoàn kết keo sơn, ý chí tự lực, tự cường, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Sóc Trăng có bước phát triển mạnh mẽ, bền vững trên nhiều lĩnh vực để bước vào giai đoạn hội nhập và phát triển.

  58 lượt xem
 • 27/09/2022

  Nhân lên những giá trị đẹp theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - 30 phút để nhớ và hành động

  Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, toàn tỉnh Sóc Trăng có 4.849 tập thể và cá nhân được các cấp, các ngành biểu dương, khen thưởng (1.431 tập thể, 3.418 cá nhân). Đây là minh chứng sự lớn mạnh và sự lan tỏa không ngừng, khơi dậy khát vọng, niềm tin, dẫn dắt mỗi bước đi lên cho mỗi người chúng ta có lối sống đẹp.

  44 lượt xem
 • 21/09/2022

  Tấm gương Cựu chiến binh học và làm theo Bác ở huyện Long Phú

  Phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn được cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh huyện Long Phú tích cực thực hiện. Ngoài việc quán triệt các chuyên đề học tập đến 100% cán bộ, hội viên, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Long Phú còn xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện đến các tổ chức cơ sở Hội và cụ thể hóa tiêu chuẩn đạo đức CCB trong huyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  48 lượt xem
 • 30/08/2022

  Chị Huỳnh Kim Chi - Học tập theo Bác hết lòng vì nhân dân

  Bằng uy tín, trách nhiệm, gần 10 năm công tác ở khóm, chị Huỳnh Kim Chi (sinh năm 1970) luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua; trở thành “cầu nối” giữa nhân dân với Đảng và chính quyền trong triển khai, thực hiện các phong trào, cuộc vận động của địa phương…

  97 lượt xem
 • 15/08/2022

  Nông dân Thạch Hai - Học Bác tinh thần hăng say lao động, vượt qua khó nghèo

  Học và làm theo Bác với đa số cán bộ, đảng viên là sự nhiệt tình, tâm huyết, luôn tìm tòi, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Riêng với những người nông dân chân lấm tay bùn thì việc học Bác đôi khi là sự cần cù, chịu khó, tinh thần hăng say lao động, sáng tạo trong sản xuất để phát triển kinh tế gia đình, đóng góp cho địa phương. Nông dân Thạch Hai ở xã Phú Tâm, huyện Châu Thành là một trong những tấm gương như thế.

  121 lượt xem
 • 12/08/2022

  Hiệu quả từ học tập và làm theo Bác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

  Sóc Trăng là một trong những tỉnh có đông đồng bào Khmer nên các thế lực thù địch luôn lợi dụng vấn đề “dân tộc”, “tôn giáo” chống phá quyết liệt. Bên cạnh đó, trên vùng biển Tây Nam phát sinh nhiều yếu tố phức tạp mới; tình hình hạn mặn, triều cường, sạt lở đất, dịch bệnh... ảnh hưởng đời sống người dân và hoạt động của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng (QSQP) địa phương, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh tiến hành đồng bộ nhiều giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo; trong đó, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được xác định là một trong những nội dung quan trọng, xuyên suốt.

  173 lượt xem
 • 09/08/2022

  Người Cựu chiến binh, Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn tiêu biểu ở thị xã Vĩnh Châu

  Trong những năm gần đây, công tác vay vốn ủy thác tín dụng Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) để giải quyết việc làm, nâng cao đời sống, xóa đói giảm nghèo cho hội viên Cựu chiến binh (CCB) và nhân dân phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu có bước chuyển biến tích cực, mang lại hiệu quả rõ nét. Đạt được thành tích đáng khích lệ ấy, có phần đóng góp tích cực của Chi hội trưởng Hội Cựu chiến binh Lê Thanh Vũ - Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) khóm Tân Quy, Hội CCB phường Vĩnh Phước.

  153 lượt xem
 • 29/07/2022

  Nghị lực vượt khó của một cựu chiến binh Khmer ở huyện Long Phú

  Bằng ý chí và nghị lực được rèn luyện từ những năm tháng trong môi trường quân đội, cùng với sự khát khao làm giàu ngay trên chính quê hương mình, cựu chiến binh (CCB) Lâm Thời, ngụ ấp Ko Kô, xã Tân Hưng, huyện Long Phú đã vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo và trở thành một trong những tấm gương điển hình trong phong trào thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế ở địa phương.

  534 lượt xem
 • 15/07/2022

  Cao Thị Diệu Huyền - cô giáo mầm non yêu trẻ, yêu thiện nguyện

  Tuy không sinh ra và lớn lên trên quê hương Cù Lao Dung, nhưng suốt quá trình sinh sống và công tác tại nơi đây đã để lại trong lòng cô giáo trẻ Cao Thị Diệu Huyền (sinh năm 1988) nhiều tình cảm thân thương, nơi cô xem như quê hương thứ hai dẫu còn lắm những khó khăn với bốn bề sông nước.

  428 lượt xem
 • 15/07/2022

  Tấm gương thầy giáo trẻ giỏi chuyên môn, tích cực học tập và làm theo Bác

  Xác định việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, liên tục, suốt đời, thầy Nguyễn Duy Tuấn - giáo viên Trường THPT Văn Ngọc Chính, huyện Mỹ Xuyên không ngừng phấn đấu học tập hoàn thiện bản thân trong cuộc sống thường ngày cũng như trong công tác, cống hiến sức lực, trí tuệ của mình để góp phần đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện nhà không ngừng phát triển.

  214 lượt xem
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 


Phim tư liệu
 • Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai - năm 2022
 • Bộ Ngoại giao với các hoạt động "Tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất ở nước ngoài"
 • GS.TS Tạ Thành văn - Đại học Y Hà Nội
1 2 3 4 5  ... 


No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
 • Đang online: 60
 • Hôm nay: 5936
 • Trong tuần: 70,788
 • Tất cả: 5,401,628