• 24/05/2023

  Sự nhiệt huyết và tinh thần vì cộng đồng của tuổi trẻ Thạnh Trị

  “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Đây là câu viết trong bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thanh niên và nhi đồng cả nước vào dịp Tết năm 1946. Thấm nhuần lời Bác dạy, những thanh niên trong Câu lạc bộ thiện nguyện “Heart to Heart - Kết nối trái tim” trong 5 năm qua luôn nỗ lực hết mình để mang đến những mùa xuân rực rỡ nhất trong chính thanh xuân của mình, thông qua hàng loạt hoạt động vì những hoàn cảnh gặp khó khăn trên địa bàn huyện Thạnh Trị.

  827 lượt xem
 • 23/05/2023

  Lan tỏa 5 điều Bác Hồ dạy đến thiếu niên, nhi đồng

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm rất đặc biệt cho thiếu niên, nhi đồng trong cả nước. Năm 1961, nhân kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong (15/5), Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã có một bức thư gửi thiếu niên, nhi đồng. Từ đó đến nay, 5 điều Bác dạy từ trong bức thư này đã trở thành những lời dạy vô giá đối với những chủ nhân tương lai của đất nước. Tại thị xã Ngã Năm, có một cô giáo trẻ luôn nỗ lực từng ngày truyền dạy 5 điều Bác dạy, giúp các em học sinh ở ngôi trường trung học của cô từng ngày rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

  64 lượt xem
 • 22/05/2023

  Huyện Trần Đề thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo Bác

  Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, 3 năm qua, các cấp ủy đảng, các ngành và địa phương trong huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực thực hiện hiệu quả. Qua đó, xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm thiết thực, góp phần tạo sức sống và sự lan tỏa mạnh mẽ trong mọi tầng lớp nhân dân về việc học tập và làm theo Bác.

  440 lượt xem
 • 19/05/2023

  Tấm lòng người dân Cù Lao Dung với Bác Hồ

  Trong những ngày tháng 5, mỗi người dân Việt Nam nói chung và người dân Sóc Trăng nói riêng đều thành kính tưởng nhớ đến ngày sinh Bác Hồ kính yêu. Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người giúp chúng ta có thêm sức mạnh tinh thần để lao động, học tập tốt hơn.

  87 lượt xem
 • 19/05/2023

  Học tập và làm theo Bác bằng nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, ý nghĩa đối với cộng đồng và xã hội

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, gắn liền với hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh và trở nên thiết thân với các cấp ủy đảng, chính quyền cũng như cán bộ, đảng viên và nhân dân. Khi Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII được ban hành, kế thừa những kết quả đạt được từ việc học tập và làm theo Bác trước đây, Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng đã nỗ lực triển khai thực hiện và đạt được những kết quả đáng khích lệ; trong đó, đáng quý nhất là những mô hình, những việc làm cụ thể, thiết thực, ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

  108 lượt xem
 • 19/05/2023

  Nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả trong học tập và làm theo Bác

  Cán bộ, đảng viên, nhân dân trong tỉnh Sóc Trăng học tập, làm theo Bác Hồ bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, nhiều ý nghĩa đối với cộng đồng và xã hội. Qua đó, đã xuất hiện, nở rộ nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả với 691 tập thể, 1.780 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng và có những cá nhân được điển hình toàn quốc.

  122 lượt xem
 • 18/05/2023

  “Những bông hoa trong vườn Bác”

  Tại huyện Mỹ Xuyên, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW và Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị được cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan, đơn vị nơi đây xác định là việc làm thường xuyên, liên tục. Qua học tập theo Bác, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình, tiên tiến, gương mẫu, đi đầu trong mọi công việc. Mỗi người như một bông hoa với những hương thơm, sắc màu riêng, tất cả đã góp phần tạo nên bức tranh tổng thể tươi đẹp, tô thắm vườn hoa của Bác.

  107 lượt xem
 • 17/05/2023

  Tuyên dương 16 tập thể và 32 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

  Sáng ngày 17/5, tại Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ban ngành tỉnh; Thường trực Thành ủy, Thị ủy, Huyện ủy và Ban Tuyên giáo các huyện ủy, thị ủy, thành ủy.

  178 lượt xem
 • 12/05/2023

  Gặp gỡ, giao lưu các điển hình tiêu biểu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

  Hơn nửa thế kỷ Chủ tịch Hồ Chí Minh đi xa, nhưng Bác đã để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta một di sản vô cùng quý giá đó là tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người. Học tập và làm theo gương Bác đã trở thành niềm tự hào và tự giác trong mỗi người con đất Việt. Nhằm lan tỏa sâu rộng phong trào học tập và làm theo gương Bác, sáng ngày 12/5, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức chương trình gặp gỡ giao lưu các điển hình tiêu biểu về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2023. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023).

  733 lượt xem
 • 11/05/2023

  Huyện Mỹ Tú đã xây dựng được 322 mô hình học và làm theo Bác trên các lĩnh vực trong 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị

  Sáng ngày 11/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Tú tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đến dự có các đồng chí: Phạm Tuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Vũ Thị Hiếu Đông - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Tú, các ban, ngành, đoàn thể huyện và các tấm gương điển hình tiên tiến trên địa bàn huyện.

  431 lượt xem
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 


Phim tư liệu
 • Ngày hội văn hóa thể thao du lịch đông bào Khmer Nam bộ và Lễ hội Óoc-Om-Bóc Đua ghe Ngo 2022
 • Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai - năm 2022
 • Bộ Ngoại giao với các hoạt động "Tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất ở nước ngoài"
1 2 3 4 5  ... No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
 • Đang online: 76
 • Hôm nay: 7440
 • Trong tuần: 92,139
 • Tất cả: 7,795,625