• 29/11/2021

  Nông dân Long Phú xây dựng nhiều mô hình học tập và làm theo Bác

  Thời gian qua, việc học tập và làm theo Bác theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, khóa XII đã được Hội Nông dân huyện Long Phú triển khai và quán triệt sâu rộng trong toàn thể các cấp Hội, nhất là người đứng đầu. Kết quả, đã có nhiều cách làm mới, hiệu quả, sát thực tế, góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động của hội viên.

  96 lượt xem
 • 24/11/2021

  Đôi vợ chồng đồng lòng chống dịch

  Khi làn sóng COVID-19 bùng phát lần thứ 4, nhiều địa phương của Sóc Trăng bị ảnh hưởng không nhỏ, trong đó có huyện Mỹ Xuyên. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, vợ chồng Sơn Thị Mỹ Duyên và Võ Văn Quốc ở xã Thạnh Phú đã tham gia “Đội Thanh niên tình nguyện phòng, chống COVID-19” do Huyện đoàn phát động, với mong muốn đóng góp sức trẻ cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

  714 lượt xem
 • 20/11/2021

  Tấm gương các nhà giáo tiêu biểu cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”

  Trong những năm qua, lĩnh vực giáo dục trên địa bàn tỉnh đã có nhiều thay đổi đáng kể, trường lớp khang trang, chất lượng giáo dục từng bước được nâng lên… Có được thay đổi đó là sự đóng góp nỗ lực của từng cán bộ, giáo viên đã luôn vượt khó vươn lên, bám trường, bám lớp bằng tấm lòng yêu nghề, mong muốn được cống hiến cho giáo dục với tình thần tất cả vì học sinh thân yêu.

  130 lượt xem
 • 16/11/2021

  Nêu gương sáng, tích cực tham gia phòng, chống COVID-19

  Trước diễn biến phức tạp của COVID-19, các cấp ủy, chính quyền của tỉnh Sóc Trăng đã và đang không ngừng nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh. Trong cuộc chiến đầy cam go này, các cán bộ, hội viên cựu chiến binh (CCB) trên địa bàn tỉnh vẫn giữ vững phẩm chất tiên phong, gương mẫu trong xây dựng quê hương, đất nước và có nhiều hoạt động thiết thực để chung sức, đồng lòng cùng tỉnh đẩy lùi dịch bệnh.

  116 lượt xem
 • 11/11/2021

  Người chia lửa nơi tuyến đầu chống dịch

  Đến ấp Ninh Thới, xã Thới An Hội, huyện Kế Sách hỏi tên Sơn Nhật An thì chắc ít người biết đến, nhưng khi hỏi thăm anh Nhí sửa xe thì bà con ai cũng biết, bởi ngoài khả năng sửa chữa xe gắn máy rất giỏi, thì anh còn là một tình nguyện viên nhiệt tình, năng nổ, tích cực tham gia công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn xã Thới An Hội.

  1428 lượt xem
 • 01/10/2021

  Tấm gương cán bộ Đoàn tiêu biểu trong công tác phòng, chống COVID-19

  Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, trên cương vị là một cán bộ Đoàn, anh Mai Hoàng Huynh, Phó Bí thư Xã đoàn Hưng Phú, huyện Mỹ Tú không ngại khó khăn, nguy hiểm, thể hiện hết sức trẻ của mình tham gia tích cực vào công tác phòng, chống COVID-19 tại địa phương. Trải qua hơn 11 năm gắn bó với công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi, anh Huynh thấu hiểu tuổi trẻ là phải xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động, đặc biệt là công tác phòng, chống COVID-19 hiện nay.

  653 lượt xem
 • 30/09/2021

  Chi hội Trưởng Chi hội Phụ nữ ấp Phú Bình tích cực trong công tác phòng, chống COVID-19

  Với tinh thần "chống dịch như chống giặc", " mỗi hội viên phụ nữ là một chiến sĩ", trong cuộc đấu tranh phòng, chống COVID-19 đã xuất hiện không ít những tấm gương phụ nữ tiêu biểu. Trong số đó phải kể đến chị Lưu Thị Hà - Chi hội Trưởng Chi hội Phụ nữ ấp Phú Bình, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành. Chị Hà là người tiên phong hỗ trợ nấu ăn phục vụ công tác hậu cần, hiện chị là bếp trưởng nấu ăn phòng, chống dịch bệnh của xã và chị Hà đã tích cực hỗ trợ, đóng góp rất lớn đối với công tác phòng, chống COVID-19 tại xã Phú Tâm.

  380 lượt xem
 • 22/09/2021

  Thầy Trần Văn Thuyền không ngại khó khăn, mang tấm lòng thiện nguyện để chia sẻ yêu thương cho cộng đồng

  Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, trong cuộc đấu tranh phòng, chống COVID-19 đã xuất hiện không ít những tấm gương tiêu biểu không ngại khó khăn, mang tấm lòng thiện nguyện để chia sẻ yêu thương cho cộng đồng, chung tay, trách nhiệm, tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch và chăm lo cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh. Một trong số rất nhiều những tấm gương ấy là thầy Trần Văn Thuyền - giáo viên Trường Tiểu học Thuận Hưng B, xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú.

  1420 lượt xem
 • 20/09/2021

  Thượng úy Nguyễn Bá Long – Học theo Bác từ những việc làm thiết thực

  Thượng úy Nguyễn Bá Long - cán bộ Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Sóc Trăng là một cán bộ trẻ gương mẫu, luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu vươn lên, học và làm theo gương Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực trong sinh hoạt, công tác hằng ngày.

  1447 lượt xem
 • 15/09/2021

  Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Văn Thật - tận tụy với nghề

  Gần trọn đời người mải mê đi “gieo chữ”, họ đã dùng cái tâm của mình để thổi ngọn lửa ước mơ vào sự thành đạt của bao thế hệ học trò. Họ là những nhà giáo ưu tú đại diện cho hơn hàng ngàn cán bộ quản lý, giáo viên đang âm thầm đóng góp cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo huyện nhà. Gương điển hình Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Văn Thật, giáo viên môn Hóa học của Trường THPT Thuận Hòa là một trong những nhà giáo đang làm công tác quản lý, giảng dạy tại các trường học của huyện vừa được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú trong năm 2021. Dù ở vai trò, cương vị nào thầy Thật vẫn là tấm gương mãi tỏa sáng giữa đời thường.

  323 lượt xem
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 


Phim tư liệu
 • Bộ Ngoại giao với các hoạt động "Tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất ở nước ngoài"
 • GS.TS Tạ Thành văn - Đại học Y Hà Nội
 • Đại đức Thích Đinh Hương - Chủ nhiệm Nhóm Xây cầu giao thông từ thiện chùa Vĩnh Phước, tỉnh Sóc Trăng
1 2 3 4 5  ... 


No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
 • Đang online: 53
 • Hôm nay: 7582
 • Trong tuần: 72,401
 • Tất cả: 3,043,782