Lượt xem: 212

Thành ủy Sóc Trăng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), chiều ngày 2/2, tại Thành ủy Sóc Trăng, Ban Thường vụ Thành ủy Sóc Trăng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng (đợt 3/2/2024) cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Thành ủy quản lý. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Quận - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Sóc Trăng; Thường trực Thành ủy và lãnh đạo một số phường trên địa bàn thành phố.

 


Đồng chí Nguyễn Văn Quận - Bí thư Thành ủy Sóc Trăng trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng 

 

    Buổi lễ đã thông qua quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tặng Huy hiệu Đảng cho 21 đảng viên, trong đó, trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 7 đảng viên; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 6 đảng viên.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quận - Bí thư Thành ủy Sóc Trăng gửi lời chúc mừng đến các đồng chí cao niên tuổi Đảng được nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cao niên tuổi Đảng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển thành phố Sóc Trăng.

    Bí thư Thành ủy mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí cao niên tuổi Đảng luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tin thần gương mẫu, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh toàn diện. tiếp tục là những đảng viên tiên phong, gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; có những đóng góp tích cực trong việc kiện toàn đổi mới hoạt động của tổ chức Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, tâm huyết vào sự nghiệp phát triển của thành phố trong những năm tiếp theo.

Kim ĐồngPhim tư liệu
  • Phát biểu của đồng chí Lâm Tấn Hòa
  • Ngày hội văn hóa thể thao du lịch đông bào Khmer Nam bộ và Lễ hội Óoc-Om-Bóc Đua ghe Ngo 2022
  • Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai - năm 2022
1 2 3 4 5  ... 


No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
  • Đang online: 101
  • Hôm nay: 9205
  • Trong tuần: 90,468
  • Tất cả: 11,405,135