Lượt xem: 150

Tặng quà cho hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhận được sự tài trợ của mạnh thường quân tại Thành phố Hồ Chí Minh và vận động xã hội hóa, huyện Mỹ Tú vừa tổ chức lễ khánh thành 2 cầu nông thôn và trao quà tại xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú. Đến dự có các đồng chí: Từ Tố Quyên - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Sóc Trăng.


Các đại biểu cắt băng khánh thành cầu giao thông nông thôn.

 

    Với sự hỗ trợ của nhóm Vạn Duyên tại Thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh bê tông hóa 2 nhịp cầu tại huyện Mỹ Tú, các mạnh thường quân còn tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, 73 chiếc xe đạp và 37 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần hỗ trợ cho các em có điều kiện vươn lên trong học tập, tạo sự khởi sắc cho diện mạo nông thôn, nhất là tạo thuận tiện cho việc đi lại của người dân.

    Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã Thuận Hưng gởi lời cảm ơn sâu sắc; đồng thời, mong các mạnh thường quân tiếp tục đồng hành cùng với địa phương trong việc thực hiện an sinh xã hội, hỗ trợ xây dựng cầu nông thôn, giúp đỡ nhà ở cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao, nhằm giúp cho đời sống người dân ngày càng được cải thiện hơn.

Lê QuỳnhPhim tư liệu
  • Phát biểu của đồng chí Lâm Tấn Hòa
  • Ngày hội văn hóa thể thao du lịch đông bào Khmer Nam bộ và Lễ hội Óoc-Om-Bóc Đua ghe Ngo 2022
  • Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai - năm 2022
1 2 3 4 5  ... 


No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
  • Đang online: 99
  • Hôm nay: 6736
  • Trong tuần: 88,333
  • Tất cả: 12,419,582