Lượt xem: 42

Lãnh đạo huyện Cù Lao Dung đối thoại với thanh niên

Sáng ngày 10/7, tại Trung tâm Văn hóa - Hội nghị huyện Cù Lao Dung, Ủy ban nhân dân huyện phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Cù Lao Dung tổ chức Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Đảng, chính quyền với thanh niên năm 2024. Các đồng chí: Lâm Dũng Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Thanh Nhanh - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Huyện Đoàn trực tiếp gặp gỡ và đối thoại với 120 thanh niên trong huyện.


Quang cảnh buổi đội thoại giữa đoàn viên, thanh niên với lãnh đạo huyện. Ảnh: Đình Quý

 

      Buổi gặp gỡ đã nhận được 13 câu hỏi với nội dung xoay quanh các vấn đề về  chính sách hỗ trợ vay vốn cho thanh niên sản xuất, công tác tuyên truyền xuất khẩu lao động, chuyển đổi số, tình hình an toàn giao thông và các tệ nạn xã hội, phát triển du lịch sinh thái, các chương trình và dự án phát triển sinh kế, các mô hình kinh tế tập thể, công tác đào tạo nghề cho thanh niên… Bên cạnh lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của thanh niên, các đồng chí lãnh đạo cũng giải thích làm rõ thêm các vấn đề mà thanh niên trong huyện quan tâm đặt ra; đồng thời ghi nhận các kiến nghị của đoàn viên, thanh niên.

    Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền với thanh niên; đồng thời phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền; tạo cơ hội để thanh niên trực tiếp lắng nghe và nắm bắt những chủ trương, chính sách của huyện. Đồng thời, góp phần tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác chăm lo, phát triển thanh niên năm 2024.

Đình QuýPhim tư liệu
  • Phát biểu của đồng chí Lâm Tấn Hòa
  • Ngày hội văn hóa thể thao du lịch đông bào Khmer Nam bộ và Lễ hội Óoc-Om-Bóc Đua ghe Ngo 2022
  • Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai - năm 2022
1 2 3 4 5  ... 


No title... No title... No title...
Thống kê truy cập
  • Đang online: 90
  • Hôm nay: 6255
  • Trong tuần: 87,852
  • Tất cả: 12,419,101